Giới Thiệu

WAZ Việt Nam

m
Về Chúng Tôi

Được thành lập từ 2013 tư 2 thành viên xuất phát từ công ty dịch vụ thiết kế website. WAZ Việt Nam tự tin đáp ứng mọi nhu cầu và luôn theo kịp công nghệ.

m
Đội Ngũ WAZ

Với đội ngũ team trẻ, năng động, sáng tạo, ham học hỏi . Chúng tôi hy vọng luôn đáp ứng với những yêu cầu của khách hàng.

m
Phương Châm – Cam Kết

Với phương châm : ” Hãy Cho Tôi Ý Tưởng, Chúng Tôi Cùng Dựng Xây Với Bạn”. WAZ Việt Nam cố gắng biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Kỹ Năng & Chuyên Môn

Với đội ngũ team trẻ, năng động, ham học hỏi. Chúng tôi tốt nghiệp những chuyên ngành trong ngành công nghệ thông tin. Với vốn kiến thực và kinh nghiệm thực tế qua các dự án thực hiện cộng với sự tìm tòi học hỏi luôn luôn đổi mới cập nhật để thích nghi phù hợp với công nghệ của thế giới. Chúng tôi đủ kỹ năng và khả năng tự tin đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Luôn luuôn cố gắng luôn luôn cam kết về sản phẩm dịch vụ với khách hàng.

Social Media 0
Coding 0
PR & Marketing 0
qodef-team-image
Manager Customer
Nguyễn Đức Thọ

Quản lý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất. Là cầu nối của khách hàng với những bộ phận khác.

qodef-team-image
Manager Developer
Hoàng Ngọc Quỳnh

Quản lý bộ phận lập trình. Chúng tôi sẽ hoàn thành và đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian dự án.

qodef-team-image
Manager Web Admin
Lê Hoài Nam

Quản lý Web Admin Zone. Chúng tôi đảm bảo vận hành và phát triển website của bạn luôn ổn định và phát triển web cùng bạn.

qodef-team-image
Manager SEO & Copyright
Lương Minh Tân

Quản lý Seo và xây dựng nội dung. Chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian và kết quả dự án như cam kết. Xây dựng conten cả về chất và lượng cùng bạn.

Hãy Cho Tôi Ý Tưởng, Chúng Tôi Cùng Dựng Xây Với Bạn!