Dịch Vụ

WAZ Việt Nam
qodef-image-with-icon

Đăng Ký Domain – Hosting

HOSTING – Lưu trữ web

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp, Web hosting là giải pháp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn có một website để giới thiệu, giao dịch trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

DOMAIN – Tên miền

Tên miền còn gọi là “domain” là yếu tố xác định website của bạn trên mạng lưới Internet rộng lớn. Mỗi trang web có một tên miền riêng không trùng lặp .Vì vậy muốn khách hàng tìm thấy quý khách cũng như quý khách muốn khẳng định thương hiệu của mình trên Internet hãy đăng ký tên miền ngay trước khi đối thủ của bạn hành động.

Thiết Kế – Lập Trình Website

Thiết kế lập trình Web

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vũ bão như hiện nay, Internet đang dần phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tất cả các thông tin được truyền tải lên Internet với công cụ rất hiệu quả đó là website. Đối với lĩnh vực kinh doanh, website đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp, quảng cáo thông tin về sản phẩm – dịch vụ, quảng bá thương hiệu.

qodef-image-with-icon
qodef-image-with-icon

Web Admin Zone – Quản Trị Web Chuyên Nghiệp

Quản trị Website

Website được ví như bộ mặt đại diện của doanh nghiệp, Quản trị Website cũng giống như việc chăm sóc bộ mặt của doanh nghiệp. Hàng ngày có rất nhiều đối tác, khách hàng ghé thăm, tìm hiểu  thông tin về doanh nghiệp. Họ sẽ không quay trở lại nếu không có thông tin mới được cập nhật thường xuyên, không có người hỗ trợ giải quyết các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ.

Marketing Online

Dịch vụ SEO website – Quảng cáo website

Marketing online đặc biệt là dịch vụ Seo web hay có thể hiểu là quảng cáo website trên Google trở thành phương thức quảng cáo hiệu quả ở hiện tại và tương lai. Sẽ thật thiếu sót nếu trong định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp không có chiến lược Seo website.

qodef-image-with-icon
qodef-image-with-icon

Social Media & Analytics

Mạng xã hội đang là phổ biến nhất hiện nay. Facebook hiện có khoảng trên 1 tỷ người dùng và tại Việt Nam khoảng 35 triệu người sử dụng mạng xã hội này mỗi tháng. Đây là một cộng đồng khách hàng lớn mà chúng ta vẫn chưa khai thác hết tiềm năng  của nó mang lại. Ngoài facebook chúng ta còn rất nhiều kênh social khác như: ingram, google +, twitter, linkedin, zalo …