Dịch vụ quảng cáo Google

Quảng cáo Google

Ngày nay, hàng triệu người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Khi có người tìm kiếm trên Google sử dụng một trong những từ khóa của quý khách (từ khóa là những gì người sử dụng tìm kiếm trên Google), quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện cạnh các kết quả tìm kiếm. Người tìm kiếm sẽ quan tâm đến sản phẩm- dịch vụ của quý khách.

Khi quảng cáo trên Google, quảng cáo của quý khách có thể xuất hiện với bất kỳ từ khóa nào mong muốn. Không như các quảng cáo truyền thống khác như báo, tạp chí hoặc truyền hình, tỷ lệ % quảng cáo đến được đúng khách hàng mục tiêu của quý khách là rất thấp, nhưng với quảng cáo trên google bạn biết chắn chắn người xem quảng cáo những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm- dịch vụ mà  quý khách đang cung cấp. Điều này có nghĩa là hiệu quả của quảng cáo rất lớn, gần như 100% là đúng khách hàng mục tiêu.

Vì sao quý khách nên chọn quảng cáo trên Google:

– Đây là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

– Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới chiếm đến trên 65% thị phần và ở Việt Nam là hơn 90%.

Hãy để WAZ.vn  với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo trực tuyến và đặc biệt là hiểu rất rõ cơ chế hoạt động của bộ máy tìm kiếm khổng lồ nhất thế giới Google giúp quý khách hàng.

– Đưa ra chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoàn hảo để thu hút khách hàng tiềm năng.

– Theo dõi từ khóa hàng ngày để biết từ khóa đạt hiệu quả và kém hiệu quả.

– Phân tích hành vi, thói quen của khách hàng để tìm ra từ khóa hiệu quả nhất.

– Giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận với ngân sách thấp nhất.

– Báo cáo kết quả hàng ngày/ tuần/ tháng để khách hàng nắm bắt hiệu quả công việc.